facebook com

Webinar “Giải Pháp Tối Ưu Hóa Website Nâng Cao Hiệu Quả Kinh Doanh Online”

Chỉ khi website được tối ưu, mọi chiến dịch marketing, chạy quảng cáo sau đó mới có ý nghĩa, nếu không doanh nghiệp sẽ chẳng thể thu được lợi nhuận gì từ sự đầu tư đó cả. Vậy bài toán khó đặt ra là tối ưu hóa sao cho đúng cách?

Kinh doanh online bằng website: Xu hướng tất yếu năm 2021

Theo Báo cáo Việt Nam Digital, số lượng tiếp cận Internet và thói quen mua sắm của người Việt ngày càng tăng cao. Cụ thể, năm 2020 Việt Nam đã có đến 68,17 triệu người chiếm 70% dân số sử dụng Internet và tăng gần 6,2 triệu người so với năm 2019. Theo Bộ Công thương, khoảng 30% dân số sẽ mua sắm online và đạt mốc 350 USD/người/năm. Bên cạnh đó, ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, bắt buộc các doanh nghiệp phải chuyển từ hình thức kinh doanh offline sang online để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng cũng như giảm thiểu tối đa chi phí.

Đăng kí Webinar: "Giải pháp tối ưu hóa Website nâng cao hiệu quả kinh doanh"
 
 

Hiện nay, mặc dù kinh doanh online là một xu hướng nhưng nhiểu doanh nghiệp vẫn chưa xác định được nên đầu tư vào đâu. Cụ thể, rất nhiều doanh nghiệp chi số tiền lớn cho việc quảng cáo trên mạng xã hội thay vì tập trung vào chăm sóc website khiến không chỉ mất tiền mà còn không nhận được hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên, khi kinh doanh online bằng website nhiều doanh nghiệp cũng gặp không ít khó khăn nhất là trong việc vận hành do tốc độ website chậm, bảo mật thấp khiến khách hàng “bỏ chạy” ngay lần đầu tiên trải nghiệm.

Giải pháp tối ưu hóa website nâng cao hiệu quả kinh doanh online

Hiểu được những khó khăn mà các chủ doanh nghiệp, marketer gặp phải khi kinh doanh online, Mắt Bão và Chili đã cùng hợp tác để tổ chức buổi Live Webinar với chủ đề “GIẢI PHÁP TỐI ƯU HÓA WEBSITE NÂNG CAO HIỆU QUẢ KINH DOANH ONLINE” diễn ra vào 14 giờ ngày 14/5/2021 với sự góp mặt của 2 diễn giả:

Anh Huỳnh Nguyễn Trường Giang - WordPress Senior – Supervisor đại diện Mắt Bão

Anh Nguyễn Ngọc Khương - Technical Support đại diện Chili

Buổi hội thảo trực tuyến HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ sẽ tập trung thảo luận chuyên sâu về:

Giải pháp về lưu trữ và bảo mật thông tin trên website;

Giải pháp tối ưu hóa website, tăng tốc độ website.

Thông qua Webinar lần này, Mắt Bão và Chili* mong muốn sẽ mang đến những kiến thức cũng như giải pháp tốt nhất giúp chủ doanh nghiệp, marketer tối ưu hóa, tăng tốc độ và bảo mật thông tin website, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh, mang đến lợi nhuận cao, thu hút được nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó, khi đăng ký tham gia và đặt câu hỏi cho webinar bạn sẽ có cơ hội nhận ngay quà công nghệ hấp dẫn là Tai nghe Bluetooth Xiaomi Earbud Basic S trị giá 450.000 đồng.

Buổi Hội thảo trực tuyến được thực hiện trên nền tảng Microsoft Teams cho phép lên đến 150,000 người cùng tham gia. Mắt Bão hy vọng Webinar này sẽ cung cấp nhiều chia sẻ hữu ích đến với cộng đồng.

*Chili: Top 3 nhà cung cấp website lớn nhất Việt Nam

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất