facebook com
  • Đăng ký mua tên miền, Domain, Thuê Hosting, Server, VPS, Email chuyên nghiệp
  • Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt ▼
    • Tiếng Việt
    • English

Webinar: "Số hóa giấy tờ trong thời đại số"

08/09/2021

Những năm trở lại đây, từ “số hóa” liên tục được nhắc đến trên nhiều phương tiện truyền thông thế nhưng thực tế, việc hiểu rõ bản chất của nó là gì vẫn chưa được nhiều người biết đến.

Xem trực tiếp webinar: TẠI ĐÂY

Ngày nay, số hóa đã trở thành xu hướng tất yếu đối với nhiều doanh nghiệp cũng như bộ phận kế toán trong việc quản lý dữ liệu, giấy tờ, hồ sơ, sổ sách,… bởi tính nhằm dễ dàng, nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối.

Theo Tổng cục Thống kê và Tổng cục Thuế, tính đến 31/12/2020 đã có 32% doanh nghiệp tại Việt Nam triển khai sử dụng hóa đơn điện tử và mục tiêu đến hết ngày 31/12/2021, con số này sẽ tăng lên 55%. Bên cạnh đó, 100% các doanh nghiệp bắt buộc phải sử dụng chữ ký số.

Đăng ký webinar: Số Hóa Giấy Tờ Trong Thời Đại Số
Bạn là:

Mặc dù chuyển dần sang số hóa mang đến nhiều lợi ích, tuy nhiên trên thực tế đây cũng chính là những khó khăn, rào cản mà nhiều doanh nghiệp, kế toán gặp phải khi tiến hành số hóa. Cụ thể, kế toán luôn phải theo dõi những quy định mới từ Chính Phủ để kịp thời nắm bắt các thông tin một cách nhanh chóng, tránh gây ra những tổn thất cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, những tranh chấp, những “cạm bẫy lừa gạt” núp bóng dưới số hóa giấy tờ mà nếu không nắm chắc những chính sách cũng gây ra những rủi ro không cần thiết cho doanh nghiệp.

Nhằm giúp các doanh nghiệp và kế toán có những đánh giá đúng đắn về việc số hóa giấy tờ cũng như xu hướng số hóa hiện nay Mắt Bão mang đến webinar với chủ đề “Số hóa giấy tờ trong thời đại số” diễn ra vào lúc 10 giờ, thứ ba ngày 14.09.2021. 

Chương trình với sự tham gia của:

Anh Huỳnh Trọng Văn - Đại diện Công ty Cổ phần Mắt Bão - CEO Hóa đơn điện tử an toàn MIFI

Anh Văn hiện đang là CEO của Hóa đơn điện tử an toàn MIFI – trực thuộc Công ty Cổ phần Mắt Bão. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành hóa đơn điện tử, cũng như với vốn kiến thức sâu rộng của mình, anh Văn sẽ đưa ra những góc nhìn khách quan về xu hướng số hóa của các doanh nghiệp hiện nay.

Luật sư Nguyễn Văn Doanh - Founder của Startup Law Việt Nam

Anh Doanh đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành Luật và hiện đang là Founder của Startup Law Việt Nam – Công ty chuyên tư vấn các vấn đề về pháp lý, startup, đầu tư mạo hiểm. Trong buổi hội thảo này, anh Doanh sẽ tư vấn những quy định về Pháp luật cũng như hướng xử lý khi có những sự cố xảy ra.

Ths. Đỗ Thị Xuân Thu - Trưởng khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng – Trường CĐ Xây dựng TP.HCM

Cô Xuân Thu hiện đang là Thạc sĩ Kế toán – Kiểm toán và đang giảng dạy tại trường CĐ Xây dựng TP.HCM. Với hơn 17 năm trong công tác giảng dạy và là kế toán trưởng cho nhiều doanh nghiệp, cô Thu sẽ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan đến thuế, kế toán cho các doanh nghiệp.Đồng thời, thông qua những tình huống thực tiễn từ các diễn giả để  kế toán sẽ được hướng dẫn cách xử lý cũng như cách phòng tránh những sai sót trong nghiệp vụ kế toán.

Thông qua những chia sẻ về kiến thức cũng như tình huống thực tiễn từ các diễn giả sẽ giúp chủ doanh nghiệp, kế toán nắm bắt được cách xử lý cũng như cách phòng tránh những sai sót khi tiến hành số hóa.

Mắt Bão chân thành cảm ơn Startup Law Việt Nam và Trường CĐ Xây dựng TP.HCM đã đồng hành cùng chúng tôi trong buổi hội thảo này.

-----------------------------

Thông tin webinar:

Thời gian: 10:00 – 11:30 thứ ba, ngày 14.09.2021

Trực tiếp trên nền tảng Microsoft Team

Chương trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Bài Hay Đừng Ngại Like Ngay!
34.293 lượt xem

Cập nhật nhanh bài hay

Đã kinh doanh thì phải cập nhật nhanh những tin sốt dẻo!
Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
loading matbao