facebook com
Thứ ba, 01/03,2022, 08:14

WordPress Hosting: v4 – Chuyên biệt và tuyệt vời với công nghệ LiteSpeed

Với LiteSpeed và đa dạng bảng điều khiển, đây sẽ là bản nâng cấp toàn diện cho website WordPress.

LiteSpeed Web Server Enterprise – Giúp website hoạt động ổn định

Đảm bảo ổn định lưu lượng truy cập (Traffic) luôn là vấn đề gây đau đầu khi bắt đầu xây dựng website. Với công nghệ Apache, tình trạng “nghẽn cổ chai” sẽ diễn ra khá thường xuyên do Apache không thể đáp ứng được lưu lượng truy cập lớn trong cùng một thời điểm. 

Nhưng với LiteSpeed Web Server Enterprise, đây chính là giải pháp tối ưu nhất được áp dụng cho các website lớn và có lượng traffic cao. Và đây chính là điểm mới nhất được tối ưu trong lần nâng cấp WordPress Hosting v4.

Với nâng cấp và áp dụng LiteSpeed, WordPress Hosting v4 sẽ giúp xử lý các tập tin tĩnh nhỏ, nhanh hơn công nghệ Apache lên đến 6 lần cũng như đảm bảo xử lý các tiến trình PHP nhanh hơn Apache.

Đa dạng bảng điều khiển Plesk và cPanel

Với việc cho phép người dùng tùy chọn giữa bảng điều khiển Plesk và cPanel ngay từ đầu – 2 loại bảng điền khiển phổ biến và chuyên nghiệp cho người quản trị Web Hosting, WordPress Hosting v4 sẽ giúp người dùng không bị bỡ ngỡ khi lần đầu tiếp cận cũng như sẽ giúp cho người dùng cũ có thể dễ sử dụng và chuyển đổi dịch vụ dễ dàng hơn. 

Đặc biệt, đội ngũ phát triển WordPress Hosting v4 tại Mắt Bão sẽ luôn cập nhật những tính năng mới nhất cho cả 2 loại bảng điều khiển. 

Giao thức HTTP/3 giúp tăng tốc lưu lượng và bảo mật

Với LiteSpeed, các ứng dụng dành cho WordPress Hosting v4 cũng trở nên đa dạng hơn so với gói sản phẩm cũ: Hỗ trợ Quic.cloud CDN, LS Cache plugin, v.v. Đặc biệt có thể kể đến đó chính là giao thức HTTP/3 – phiên bản HTTP hiện đại giúp website nhanh hơn cũng như gia tăng tính bảo mật & an toàn. 

Bằng việc áp dụng HTTP/3 trong lần nâng cấp này, các gói dịch vụ của WordPress Hosting v4, không chỉ được tăng tốc & và tính bảo mật mà còn giúp giảm độ trễ, giúp người dùng có thể tải nhanh hơn khi người dùng truy cập vào đường dẫn. 

WordPress Hosting v4 – Bản nâng cấp đáng giá

Giải pháp WordPress Hosting v4 được chính thức ra mắt vào ngày 01/03/2022 không chỉ mang lại những tối ưu những tính năng như trên mà còn kế thừa được các đặc điểm nổi bật của phiên bản cũ: chuẩn Data Center Tier-III, cam kết Uptime 99.9%, hỗ trợ sao lưu dữ liệu liên tục, v.v. Đặc biệt, Bên cạnh đó, kho giao diện với hơn 50 giao diện bản quyền cao cấp miễn phí, được phân chia theo ngành nghề vẫn là điểm đáng giá nhất mà WordPress Hosting v4 sẽ được kế thừa. 

Bảng so sánh WordPress Hosting v4 và WordPress Hosting v3

Nhằm hỗ trợ khách hàng đăng kí mới cũng như nâng cấp lên WordPress Hosting v4, Mắt Bão tối ưu lại thành 4 gói tài nguyên (giá không thay đổi so với 6 gói tại WordPress Hosting v3) với nhiều nâng cấp hấp dẫn, cùng với nhiều ưu đãi tặng thêm như: hỗ trợ miễn phí nâng cấp phiên bản WordPress mới nhất; và đặc biệt, chính sách hoàn tiền 30 ngày với bất kỳ lý do gì sẽ là cam kết mức độ hài lòng tốt nhất cho bạn.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM WORDPRESS HOSTING V4

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất