facebook com

WordPress Performance – Tối ưu website của bạn chỉ với 1 cú nhấp chuột

WordPress Performance là phương pháp hay nhất giúp tăng tốc độ tải trang web của bạn.

WordPress Performance giúp tối ưu trang web

Plugin WordPress Performance cho cPanel/Plesk là plugin đồng hành với LiteSpeed Web Server. Đây là plugin tối ưu hóa trên nền tảng Control Panel duy nhất mà bạn cần và được tích hợp trên cả 2 bảng điều khiển cPanel và Plesk ngay trên Hosting WordPress của Mắt Bão.

Tăng tốc độ tải trang

Với công cụ quản lý bộ đệm tiên tiến và các tính năng tối ưu hóa, WordPress Performance là một giải pháp tăng tốc trang web tất cả chỉ với 1 cú nhấp chuột. Đây là plugin tối ưu hóa trên nền tảng Control Panel giúp cải thiện đáng kể tốc độ tải trang thực tế.

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Người sử dụng luôn không thích cảm giác phải chờ đợi. Khách hàng ngày càng khó tính, thiếu kiên nhẫn và muốn được đáp ứng nhu cầu ngay lập tức, do đó họ rất ngại thời gian đợi tải trang.

WordPress Performance giúp tăng tốc độ tải trang và quan trọng hơn cả là nâng cao trải nghiệm người dùng. Thời gian truy cập trang web nhanh giúp bạn giữ chân và thu hút được nhiều khách hàng hơn, từ đó góp phần tăng doanh số. Theo nghiên cứu của Hubspot, trễ 1 giây đồng nghĩa với việc giảm 7% tỷ lệ chuyển đổi.

Tối ưu SEO

Google đã công bố xem xét tốc độ tải trang là một phần trong thuật toán xếp hạng tìm kiếm của Google. Nếu trang web của bạn tải chậm, trang web của bạn sẽ bị đánh giá thứ hạng thấp hơn, gây ảnh hưởng xấu đến xếp hạng tìm kiếm cũng như lưu lượng truy cập trang web. Do đó, WordPress Performance giúp tăng tốc độ tải trang từ đó mang đến lợi ích cho việc tối ưu SEO của trang web.

Xem thêm Hướng dẫn thao tác kích hoạt WordPress Performance 

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất