facebook com
Thứ hai, 25/01,2016, 15:36

Workshop “Quản lý hiệu quả các liên kết đến website của doanh nghiệp” tiếp tục nhận được nhiều ủng hộ từ chủ shop online

Ngày 23/1 vừa qua, workshop “Quản lý hiệu quả các liên kết đến website của doanh nghiệp” đã thu hút được sự tham gia của hơn 50 chủ shop online. Workshop nằm trong chuỗi hội thảo về SEO do Mắt Bão và SC phối hợp tổ chức.

Quá trình làm SEO được chia làm 2 phần đó chính là SEO Onpage và SEO Offpage. Nếu trong 2 buổi hội thảo trước đề cập đến cách thức SEO Onpage là “Cách viết bài SEO hiệu quả” và “Bắt mạch website – chữa ngay bệnh”, thì buổi hội thảo này bước sang phần quan trọng tiếp theo của SEO: Backlink và SEO Offpage.
 
quan-ly-backlink-hieu-qua1.jpg
 
Thuật ngữ backlink – hay các liên kết đến website – là thuật ngữ không hề xa lạ đối với dân làm SEO. Backlink là yếu tố quan trọng nhất trong Offpage, được hiểu nôm na là những liên kết đến website của bạn được đặt tại website khác. Backlink là một trong những cách đơn giản nhất để tăng thêm traffic cho trang web của bạn. Và nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tăng PageRank của bạn với Google.

Việc quản lý backlink không hề đơn giản. Thay vì thao tác trên website của mình như SEO Onpage thì backlink lại phụ thuộc vào những website khác. Làm thế nào để có thể đặt backlink tại website khác, và những website nào phù hợp để backlink có thể phát huy tác dụng? Những câu hỏi lớn này đều được giải đáp trong buổi hội thảo. Ngoài ra, đây ắt hẳn là vấn đề được người tham gia rất quan tâm nên nhiều câu hỏi được đặt ra và thảo luận khiến cho buổi hội thảo thêm phần sôi nổi.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi workshop:
 
quan-ly-backlink-hieu-qua2.jpg
Người tham gia có mặt đúng giờ để check in tham gia sự kiện

quan-ly-backlink-hieu-qua3.jpg
Người tham gia rất quan tâm, chăm chú lắng nghe về chủ đề

quan-ly-backlink-hieu-qua4.jpg
Diễn giả trình bày "Cách quản lý backlink của 1 dự án"

quan-ly-backlink-hieu-qua5.jpg
Buổi workshop thứ ba đã diễn ra thành công tốt đẹp
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất