facebook com

Ý tưởng kinh doanh giày dép và túi xách hiệu quả

Hai loại hình kinh doanh giày dép và túi xách hoàn toàn phù hợp để bạn có thể khai thác kinh doanh online và xây dựng thương hiệu cho riêng mình thông qua trang web thương mại điện tử được thiết kế phù hợp với nhu cầu và thị hiếu khách hàng.

Thiết kế và sản xuất túi xách online

 

Y tuong kinh doanh giay dep va tui xach online

 

 
Thiết kế và sản xuất túi xách luôn là thị trường thách thức nhưng đầy tiềm năng về cầu nếu người bán biết nắm bắt đúng xu hướng và thị hiếu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, thị trường này cũng có nguồn cung đa dạng và dồi dào về chất liệu, thiết kế sẽ là những lợi thế rất lớn trong quá trình sản xuất và thiết kế cho người đầu tư trong lĩnh vực này. Sau khi hoàn thành sản phẩm do chính mình sản xuất bạn có tạo thương hiệu riêng để tự bán hàng cho người dùng cuối hoặc có thể bán buôn cho các nhà phân phối, cho các cửa hàng bán lẻ hoặc bán trực tiếp đến tận tay khách hàng.

Tùy thuộc vào kiểu dáng và chất lượng của những chiếc túi, khách hàng của bạn có thể là những học sinh trung học, sinh viên hay phụ nữ trung niên, nhân viên văn phòng. Bên cạnh đó, thị trường túi xách, ví da dành cho nam giới cũng là một thị trường đầy tiềm năng trong xã hội hiện nay, khi mà những người nam cũng cần thể hiện phong cách và thời trang nhiều hơn. Tóm lại ý tưởng kinh doanh sản xuất và thiết kế túi xách thời trang online đòi hỏi những kỹ năng sáng tạo về thẩm mỹ và tay nghề nhất định cũng như những thiết bị sản xuất cơ bản. Chi phí cơ bản dự kiến cho ý tưởng này từ 20 triệu trở lên.
 

Kinh doanh giày dép online

 

Y tuong kinh doanh giay dep va tui xach online 1
 

 

Ngoài trang phục, giày dép cũng là sản phẩm được người tiêu dùng trên thị trường hiện nay ưa chuộng không kém. Mỗi người trong chúng ta ai cũng cần một đôi giày, thậm chí một số người còn có sở thích sưu tầm chúng, thế nên ý tưởng kinh doanh giày dép luôn là lựa chọn triển vọng và hứa hẹn cho người kinh doanh với một số vốn khiêm tốn và thu lợi nhuận khủng. Nếu như trước đây người dùng chỉ cần ở một đôi giày hay dép sự êm ái để bảo vệ cho đôi chân, kiểu dáng phù hợp với mục đích sử dụng thì ngày nay, một đôi giày tốt phải là món đồ có thể tạo nên sự tự tin, thoải mái và phong cách riêng cho người mang ở mọi hoàn cảnh trong cuộc sống.

Trong lĩnh vực giày dép có rất nhiều nguồn hàng cho bạn lựa chọn từ trong cho đến ngoài nước mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại các chợ đầu mối từ giày thời trang công sở, giày cho tuổi teen, giày của mọi thương hiệu, không giới hạn về số lượng cũng như kiểu dáng. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm các nguồn bỏ sỉ từ Internet rất đa dạng từ sản phẩm, mẫu mã, và phong phú về chất liệu đến chất lượng. Kinh phí dự trù cho ý tưởng kinh doanh giày dép online khoảng từ 5 triệu đến 20 triệu tùy theo phong cách, đối tượng và phân khúc mà bạn muốn hướng đến.
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất